Hotline: 0936.042.333 - Email: info@dulichanhsaomoi.com
Hỗ trợ trực tuyến
Điều hành Điều hành
Tel : 0936. 042. 333 - (024) 3923 3888
Ms MÆ¡ Ms MÆ¡
Tel : 0987.303.118 - (024) 3.932.0255
Ms Bình Ms Bình
Tel : 0966.072.571 - (024) 3.932.7210
Ms Yến Ms Yến
Tel : 0966.072.501- (024) 3.931.0461
Ms Tâm Ms Tâm
Tel : 0966 223 019 - (024). 3266 8559
Ms Thu Ms Thu
Tel : 0986 193 516 - (024) 3931 0322
Ms Thanh Ms Thanh
Tel : 0966.072.502 - (024).3266.8060
Đặt vé máy bay Đặt vé máy bay
Tel : 0963.877.256 - (024) 3.932.0243
Cho thuê xe Cho thuê xe
Tel : 0986. 416. 286 - (024). 3998. 1323
Hỗ trợ tại Hưng Yên Hỗ trợ tại Hưng Yên
Tel : 0986 416 286 - (0221) 3553 666
Lưu ý: DU LỊCH ÁNH SAO MỚI không chịu trách nhiệm khi Quý khách giao dịch với các số Điện Thoại, Nick Yahoo , Nick Skype và Email cá nhân khác ... Xin chân thành cảm ơn!
Dịch vụ khác
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
Du lịch biển Côn Đảo 4 ngày3 đêm

Mã Tour : ASM 392

Lịch Trình : 4 ngày 3 đêm

Giá Tour : 2.650.000 VNĐ

Phương Tiện : Máy bay

Khách sạn : Khách sạn 2 Sao

Ngày khởi hành : Theo Ä‘oàn

Tour du lịch Côn Đảo

(Thời gian: 4 ngày 3 Ä‘êm, phÆ°Æ¡ng tiện máy bay)

 

Du lịch Côn Đảo 4 ngày 3 Ä‘êm. Từ những hình ảnh Chuồng Cọp, Chuồng Bò, Cầu Tàu 914, ... địa ngục trần gian Côn Đảo Ä‘ã biến mình thành thiên đường nghỉ đưỡng dành cho những ai yêu cái đẹp, muốn khám phá những bí ẩn lịch sá»­ và trải nghiêm thiên nhiên kỳ thú của hòn đảo nằm giữa ngàn khÆ¡i xa tít tắp của Biển Đông ...

 

Ngày 01: Hà Ná»™i - Côn Đảo (Ä‚n tối)
Sáng: Xe và hÆ°á»›ng dẫn viên của Du lịch quốc tế Ánh Sao Má»›i – Newstarlight Travel Ä‘ón quý khách tại Ä‘iểm hẹn, xe Ä‘Æ°a quý khách ra sân bay Ná»™i bài Ä‘áp chuyến bay Ä‘i sân bay Tân SÆ¡n Nhất Ä‘áp chuyến bay Ä‘i Côn Đảo lúc 11h00. Đến Côn Đảo xe Ä‘ón khách tại Sân bay Côn SÆ¡n – cách trung tâm Côn Đảo 13km. Nhận phòng, nghỉ ngÆ¡i và ăn trÆ°a.
Buổi chiều: Khám phá địa ngục trần gian Côn SÆ¡n

Dinh chúa Đảo: TrÆ°á»›c Ä‘ây là nÆ¡i ở và làm việc của các đời chúa đảo, tìm hiểu lịch sá»­ hình thành Côn Đảo thông qua các hiện vật, cổ vật, hình ảnh và các tÆ° liệu được lÆ°u lại từ thời Pháp đến nay.

Trại tù Phú SÆ¡n, Phú Hải: NÆ¡i ghi dấu bÆ°á»›c chân lÆ°u Ä‘ày của hàng trăm nghìn người tù chiến sÄ© cá»™ng sản vá»›i các truyền thuyết về Hầm Xay Lúa, phòng tra tấn mang tên Phòng Tối, ...

Chuồng cọp kiểu Pháp: Khám phá hệ thống "chuồng cọp" được xây dá»±ng kiên cố ẩn giữa các mê cung cổng trong, cổng ngoài nhằm làm mất phÆ°Æ¡ng hÆ°á»›ng tù nhân chính trị và Ä‘ánh lạc hÆ°á»›ng quan sát. Các hình thức tra tấn dã man nhất Ä‘ã diá»…n ra tại Ä‘ây.

Chuồng cọp kiểu Mỹ: Vá»›i các dãy phòng giam nhỏ hẹp và ẩm thấp được xây dá»±ng vào năm 1971 nhằm tra tấn và suy nhược hóa tinh thần cách mạng của tù nhân chính trị Cá»™ng Sản Việt Nam.

Khu biệt lập Chuồng Bò: Vốn từng là nÆ¡i chăn nuôi bò, nuôi heo vá»›i 9 phòng biệt giam, 24 há»™c chứa heo, 2 chuồng nhốt bò và 1 hầm chứa phân bò. Năm 1930, Pháp biến chuồng bò thành má»™t trại giam các tù nhân nữ. Năm 1963, để mở rá»™ng nhà tù, Mỹ sá»­a 24 há»™c nuôi heo thành 24 phòng giam. Tù chính trị chống chào cờ, bị còng xiềng cầm cố lâu ngày, bị bại liệt cÆ¡ thể bị Ä‘Æ°a về về Ä‘ây để tiếp tục Ä‘ày ải.

NghÄ©a trang Hàng DÆ°Æ¡ng: NÆ¡i chôn cất hàng vạn chiến sÄ© cách mạng và người yêu nÆ°á»›c Việt Nam qua nhiều thế hệ bị tù Ä‘ày, kéo dài từ năm 1862 đến năm 1975. Đây cÅ©ng là nÆ¡i chôn cất chị Võ Thị Sáu, phần má»™ gắn liền vá»›i những câu chuyện có thật về sá»± linh thiêng.

Miếu bà Phi Yến: Còn có tên là An SÆ¡n Miếu, nÆ¡i thờ bà Phi Yến, thứ phi của chúa Nguyá»…n Ánh. Ở Côn Đảo, người dân địa phÆ°Æ¡ng tôn sùng hai người phụ nữ nhÆ° những bậc thánh nữ linh thiêng, Ä‘ó là Bà Phi Yến và liệt sÄ© anh hùng dân tá»™c chị Võ Thị Sáu.

Chùa Núi Má»™t: Hay còn gọi là Vân SÆ¡n Tá»±, má»™t di tích gắn liền vá»›i địa danh Côn Đảo, là nÆ¡i gởi gắm tâm linh của người dân địa phÆ°Æ¡ng. Chùa Núi Má»™t là má»™t kiếm trúc uy nghi nằm trên đỉnh núi, là má»™t danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp không thể bỏ qua khi đến Côn Đảo. Từ Ä‘ây du khách có thể ngắm hồ An Hải, toàn cảnh thị trấn Côn Đảo và Vịnh Côn SÆ¡n.

Buổi tối: Nghỉ ngÆ¡i trong khách sạn hay la cà khám phá ẩm thá»±c miền biển tại các nhà hàng địa phÆ°Æ¡ng.

 

Ngày 2: Trải Nghiệm Thiên Đường (Ä‚n sáng, ăn trÆ°a, ăn chiều):

Buổi sáng: Khám phá Nam Đảo

Từ trung tâm huyện Ä‘i theo hÆ°á»›ng về vịnh Bến Đầm, Nam Đảo khoảng 15 km, dọc đường du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên kỳ bí của Côn Đảo vá»›i các hòn Tài Lá»›n, Tài Nhỏ, MÅ©i Cá Mập, Đỉnh Tình Yêu thoắt ẩn, thoắt hiện trong chặng đường quanh co của biển.

Cùng vá»›i hành trình khám phá Nam Đảo, quý khách sẽ tham quan các Ä‘iểm đến sau:

- Cảng Bến Đầm: Nằm gọn trong vịnh Bến Đầm, xung quanh được bao bọc, che chắn bởi các dãy núi và đảo nhỏ. Từ cầu cảng, du khách có thể trải nghiệm cảnh sinh hoạt đời thường của ngÆ° dân địa phÆ°Æ¡ng nÆ¡i Ä‘ây hay đắm chìm trÆ°á»›c thiên nhiên biển đảo tuyệt đẹp của má»™t vùng duyên hải - sÆ¡n cÆ°á»›c.

- Bãi Nhát: Má»™t bãi biển vốn chìm ngập trong nÆ°á»›c và chỉ hiện ra khi thủy triều xuống mà không phải bất cứ ai khi đến Côn Đảo cÅ©ng có dịp thấy được bãi cát trắng tuyệt đẹp này.

- CÆ¡ sở nuôi cấy ngọc trai Côn Đảo: Tìm hiểu quy trình nuôi cấy và chiêm ngưỡng những viên ngọc trai tuyệt đẹp từ vùng biển Côn Đảo. Bạn có thể mua những viên ngọc trai tuyệt đẹp tại Ä‘ây về  làm nữ trang hay làm món quà có giá trị cho người thân.

- Chùa Núi Má»™t: Hay còn gọi là Vân SÆ¡n Tá»±, má»™t di tích gắn liền vá»›i địa danh Côn Đảo, là nÆ¡i gởi gắm tâm linh của người dân địa phÆ°Æ¡ng. Chùa Núi Má»™t là má»™t kiến trúc uy nghi nằm trên đỉnh núi,  là má»™t danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp không thể bỏ qua khi đến Côn Đảo. Từ Ä‘ây du khách có thể ngắm hồ An Hải, toàn cảnh thị trấn Côn Đảo và  Vịnh Côn SÆ¡n.

- Buổi chiều: Khám phá Bắc Đảo

Trên đường đến Bãi Đầm Trầu về hÆ°á»›ng Bắc Đảo, du khách có dịp được chiêm ngưỡng vẻ đẹp đầy mê hoặc của Côn Đảo vá»›i những cảnh quan thiên nhiên hùng vÄ© của những MÅ©i Lò Vôi, MÅ©i Chim Chim và Hòn Cau, Hòn Bảy Cạnh ẩn hiện theo con đường quanh co nối liền trung tâm thị trấn của huyện vá»›i sân bay Côn SÆ¡n.

Cùng vá»›i hành trình khám phá Bắc Đảo, quý khách tham quan các Ä‘iểm sau:

- Miếu Hoàng Tá»­ Cải: Là ngôi miếu con trai của Vua Gia Long và Thứ Phi Hoàng Phi Yến, gắn liền vá»›i cuá»™c bôn tẩu của Vua Gia Long trÆ°á»›c sá»± truy Ä‘uổi của quân Tây SÆ¡n.

- Bãi Đầm Trầu: Côn Đảo có nhiều bãi biển đẹp nhÆ°ng không thể không nhắc đến Đầm Trầu, má»™t bãi biển gắn liền vá»›i sá»± tích chàng Cau và nàng Trầu. Đến vá»›i Đầm Trầu, du khách có thể thỏa thích tắm biển và tận hưởng làn nÆ°á»›c trong mát của bãi biển được nhiều người nhắc đến này.

- Bãi Suối Nóng: Từ bãi Đầm Trầu, du khách có thể vượt má»™t Ä‘oạn ngắn đường rừng để đến được bãi Suối Nóng, má»™t bãi biển còn giữ nguyên nét hoang sÆ¡ và ít người biết đến. Đây là bãi biển tuyệt đẹp nhÆ° má»™t bức tranh sống Ä‘á»™ng của vùng biển nhiệt Ä‘á»›i vá»›i bãi cát trắng phẳng lì và má»™t hệ sinh thái rừng ngập mặn hiếm có ở các hòn đảo khác.

Buổi tối: Nghỉ ngÆ¡i trong khách sạn hay tá»± do khám phá Côn Đảo về Ä‘êm

 

Ngày 3:  Khám Phá Vịnh Côn SÆ¡n (Ä‚n sáng, ăn trÆ°a, ăn chiều):

Vịnh Côn SÆ¡n bao gồm hệ thống 14 hòn đảo nhỏ to khác nhau vá»›i chuá»—i hòn Tài, hòn Trác, hòn Thỏ, ... quây quần nhÆ° má»™t đại gia Ä‘ình và hòn Bảy Cạnh, Bông Lan, hòn Cau, hòn Trứng, hòn Tre... hùng vÄ© giữa khÆ¡i xa, là những hòn đảo tạo nên vẻ đẹp thÆ¡ má»™ng cho Vịnh Côn SÆ¡n và là khu bảo tồn sinh thái biển vá»›i các rạn san hô ít có nÆ¡i nào có thể sánh được về mật Ä‘á»™ và chủng loại.

Cùng vá»›i hành trình, du khách có dịp được trải nghiệm những khoảnh khắc khó quên nhất cùng Hòn Bảy Cạnh hay Hòn Tài:

Hòn Bảy Cạnh là hòn đảo lá»›n thứ hai trong số 16 hòn đảo thuá»™c quần đảo Côn Đảo, có số lượng rùa biển lên đẻ nhiều nhất Việt Nam. Má»—i năm có đến hàng trăm cá thể rùa mẹ lên bãi đẻ trứng. Toàn bá»™ đảo được che phủ bởi rừng nhiệt Ä‘á»›i nguyên sinh, vá»›i thành phần Ä‘á»™ng, thá»±c vật rừng rất phong phú. Đến vá»›i Hòn Bảy Cạnh, du khách sẽ có cÆ¡ há»™i khám phá sinh thái rừng ngập mặn và bÆ¡i lặn ngắm san hô. San hô ở Ä‘ây rất Ä‘a dạng về mật Ä‘á»™c và chủng loại vá»›i san hô dạng phiến, dạng bàn, dạng cành, khối đều thuá»™c sách đỏ của Việt Nam

Hòn Tài là bức tranh phong phú đầy màu sắc của các san hô hòa mình vá»›i những loại sinh vật biển ẩn dÆ°á»›i nắng xuyên qua làn nÆ°á»›c trong xanh. Đến vá»›i Hòn Tài, du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp lung linh huyền bí của chốn thủy cung vá»›i nhiều lọai san hô rá»±c rỡ, lạ mắt mà khó có thể bắt gặp ở má»™t nÆ¡i nào khác. Tại Hòn Tài, bạn có thể thấy sóc mun - loại sóc đặc hữu chỉ có ở Côn Đảo, kỳ Ä‘à, tắc kè,…và nhiều loài chim biển, gầm ghì trắng - má»™t loại chim quý hiếm thuá»™c họ bồ câu,  khỉ mặt đỏ - giống khỉ quý Ä‘ang được nuôi tại Hòn Tài

Buổi tối: Nghỉ ngÆ¡i trong khách sạn hay tá»± do khám phá Côn Đảo về Ä‘êm

 

 

Ngày 04: Côn Đảo - Hà Ná»™i  ( ăn sáng)
Sáng: Ä‚n sáng - Đưa khách ra Sân bay Ä‘áp chuyến bay về Sài Gòn lúc 11h00. Và tiếp tục về Hà Ná»™i. Xe Ä‘ón quý khách trở về Ä‘iểm xuất phát. Kết thúc chuyến tour du lịch Côn Đảo 4 ngày 3 Ä‘êm.

Giá trọn gói áp cho 01 khách: 2.650.000 VNĐ

(Áp dụng cho Ä‘oàn trên 20 khách, tour chất lượng cao)

Ghi chú: Giá trên mang tính tham khảo và có thể thay đổi tuỳ vào thời gian khởi hành và số lượng khách đăng ký. Vui lòng liên hệ trá»±c tiếp để được giá tốt nhất!

Khách lẻ vui lòng liên hệ để ghép và biết giá chính xác!

 

* Giá bao gồm:

- Xe ô tô đời má»›i phục vụ theo chÆ°Æ¡ng trình.

- Khách sạn tiêu chuẩn 2*,  phòng đầy đủ tiện nghi tivi, Ä‘iều hòa, nóng lạnh...

-  Ä‚n các bữa ăn theo chÆ°Æ¡ng trình, 100.000Ä‘/bữa chính và 30.000Ä‘/bữa sáng.

- HÆ°á»›ng dẫn viên tại các Ä‘iểm tham quan.

-  Vé tham quan tại các Ä‘iểm theo chÆ°Æ¡ng trình.

- Bảo hiểm du lịch.

 

* Giá không bao gồm: 

-  Chi phí cá nhân ngoài chÆ°Æ¡ng trình, thuế VAT.

-  Vé máy bay Hà Ná»™i//Tp.Hồ Chí Minh//Côn Đảo//Hà Ná»™i (Vé máy bay tùy thuá»™c vào thời gian đặt tour)- Giờ bay sẽ được thông báo cụ thể.

 

* Ghi chú: - Trẻ em từ dÆ°á»›i 5 tuổi: miá»…n phí dịch vụ, ngủ chung giường vá»›i bố mẹ. Gia Ä‘ình tá»± lo cho bé ăn và tá»± trả phí tham quan (nếu có). NhÆ°ng không quá 20% tổng số thành viên trong Ä‘oàn.

 - Trẻ em từ 5 – dÆ°á»›i 10 tuổi: tính 50% giá tour, tiêu chuẩn ăn nhÆ° người lá»›n, ngủ chung giường cùng bố mẹ.

- Trẻ em từ 10 tuổi trở lên: giá tour nhÆ° người lá»›n.

- Cung cấp danh sách Ä‘oàn gồm : Họ tên, năm sinh, giá»›i tính, quốc tịch, để làm các thủ tục mua bảo hiểm và chuẩn bị hồ sÆ¡ Ä‘oàn.

 

ĐIỀU KIỆN CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH:

I. GIÁ VÉ DU LỊCH
Giá vé du lịch được tính theo tiền Đồng (Việt Nam - VNĐ). Trường hợp khách thanh toán bằng USD sẽ được quy đổi ra VNĐ theo tỉ giá của ngân hàng VIETCOMBANK Hà ná»™i tại thời Ä‘iểm thanh toán.
Giá vé chỉ bao gồm những khoản được liệt kê má»™t cách rõ ràng trong phần “Bao gồm” trên các chÆ°Æ¡ng trình du lịch. Du lịch quốc tế Ánh Sao Má»›i – Newstarlight Travel không có nghÄ©a vụ thanh toán bất cứ chi phí nào nằm trong phần “ Không Bao gồm”.

II. THANH TOÁN

Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tá»›i tài khoản ngân hàng của Du lịch quốc tế Ánh Sao Má»›i – Newstarlight Travel nhÆ° sau:

1. Tài khoản Công ty:

-  Chủ tài khoản: Công ty TNHH Du lịch quốc tế Ánh Sao Má»›i

- Số tài khoản VNĐ: 0021000250541 Tại ngân hàng Ngoại thÆ°Æ¡ng - Chi nhánh Hà Ná»™i

- Địa chỉ: Số 365, Bạch Đằng, Hoàn Kiếm, Hà Ná»™i

2. Tài khoản cá nhân:

- Chủ tài khoản: Nguyá»…n Huy Đàn

   + Số tài khoản VNĐ: 0021000250697 Vietcombank - Chi nhánh Hà Ná»™i
   + Số tài khoản VNĐ: 19026948301016 Techcombank - Chi nhánh Hà Ná»™i
   + Số tài khoản VNĐ: 1260201086457 Agribank- Chi nhánh Hồng Hà.
   + Số tài khoản VNĐ: 711A01285728 Vietinbank - Chi nhánh Huế
   + Số tài khoản VNĐ: 12410002977847 BIDV - Chi nhánh Hoàn KiếmViệc thanh toán được xem là hoàn tất khi Newstarlight Travel nhận được đủ tiền vé du lịch trÆ°á»›c lúc khởi hành hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên. Bấtkỳmọi sá»± thanh toán chậm trá»… dẫn đến việc hủy dịch vụ không thuá»™c trách nhiệm của Du lịch quốc tế Ánh Sao Má»›i – Newstarlight Travel.

 

QUÝ KHÁCH SAU KHI THá»°C HIỆN VIỆC CHUYỂN KHOẢN VUI LÒNG FAX ỦY NHIỆM CHI VỀ CÔNG TY CÔNG TY VÀ LIÊN HỆ VỚI NHÂN VIÊN PHỤ TRÁCH TUYẾN ĐỂ NHẬN ĐƯỢC VÉ DU LỊCH CHÍNH THỨC TỪ CÔNG TY CHÚNG TÔI. CÔNG TY SẼ KHÔNG GIẢI QUYẾT CÁC TRƯỜNG HỢP BOOKING Tá»° ĐỘNG HỦY NẾU QUÝKHÁCH KHÔNG THá»°C HIỆN ĐÚNG HƯỚNG DẪN TRÊN.

III.HỦY VÉ VÀ PHÍ HỦY VÉ DU LỊCH
1. Trường hợp bị hủy bỏ do Du lịch quốc tế Ánh Sao Má»›i – Newstarlight Travel.
Nếu Newstarlight Travel không thá»±c hiện được chuyến du lịch, Newstarlight Travel phải báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng toàn bá»™ số tiền khách hàng Ä‘ã Ä‘óng trong vòng 3 ngày kể từ lúc việc thông báo hủy chuyến du lịch bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

2. Trường hợp bị hủy bỏ do khách hàng: Khách hàng phải trá»±c tiếp liên hệ vá»›i Newstarlight Travel, mức phạt hủy tour tối Ä‘a có thể tùy theo Ä‘iều kiện của từng nhà cung cấp dịch vụ cho Newstarlight Travel.

3. Trường hợp bất khả kháng:
Nếu chÆ°Æ¡ng trình du lịch bị hủy bỏ hoặc thay đổi bởi má»™t trong hai bên vì má»™t lý do bất khả kháng (hỏa hoạn, thời tiết, tai nạn, thiên tai, chiến tranh…), thì hai bên sẽ không chịu bất kỳ nghÄ©a vụ bồi hoàn các tổn thất Ä‘ã xảy ra và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tuy nhiên má»—i bên có trách nhiệm cố gắng tối Ä‘a để giúp đỡ bên bị thiệt hại nhằm giảm thiểu các tổn thất gây ra vì lý do bất khả kháng.

IV. GIÁ DÀNH CHO TRẺ EM
- Trẻ em dÆ°á»›i 5 tuổi: Được miá»…n phí vé dịch vụ (ăn chung, ngủ chung vá»›i cha mẹ). Hai người lá»›n chỉ được kèm 1 trẻ em dÆ°á»›i 5 tuổi, em thứ hai trở lên phải mua ½ vé.
- Trẻ em từ 5 – dÆ°á»›i 10 tuổi: Mua 50% vé dịch vụ (ăn riêng, ngủ chung vá»›i cha mẹ). Hai người lá»›n chỉ được kèm 1 trẻ em 5 – dÆ°á»›i 10 tuổi, em thứ hai trở lên phải mua 1 suất giường Ä‘Æ¡n.
- Trẻ em từ 10 tuổi trở lên: Mua má»™t vé nhÆ° người lá»›n.
- Vé máy bay, xe lá»­a, vé tham quan, phÆ°Æ¡ng tiện vận chuyển công cá»™ng: Mua vé theo quy định của của các Ä‘Æ¡n vị vận chuyển này.

V. NHá»®NG YÊU CẦU ĐẶC BIỆT TRONG CHUYẾN DU LỊCH
Các yêu cầu đặc biệt của quý khách phải được báo trÆ°á»›c cho Newstarlight Travel ngay tại thời Ä‘iểm đăng ký. Newstarlight Travel sẽ cố gắng Ä‘áp ứng những yêu cầu này trong khả năng của mình song sẽ không chịu tráchnhiệmvề bất kỳ sá»± từ chối cung cấp dịch vụ từ phía các nhà vậnchuyển,kháchsạn, nhà hàng và các nhà cung cấp dịch vụ Ä‘á»™c lập khác.

VI. TRÁCH NHIỆM VÀ CÁC CAM KẾT KHÁC

1. Về phía Newstarlight Travel:
- Đảm bảo đầy đủ mọi dịch vụ theo Ä‘úng nhÆ° chÆ°Æ¡ng trình.
- Phổ biến đầy đủ các thông tin – qui định khi Ä‘i du lịch trÆ°á»›c ngày khởi hành.

2. Về phía khách hàng:
- Đảm bảo thông tin đăng ký là chính xác, khi có thay đổi thông tin phải trá»±c tiếp liên hệ Văn Phòng, Chi Nhánh của Newstarlight Travel để được cập nhật. Newstarlight Travel không chịu trách nhiệm đối vá»›i các trường hợp khách hàng thông tin không chính xác (việc cung cấp thông tin hoàn toàn tá»± nguyện).
- Mang theo đầy đủ các giấy tờ tùy thân khi Ä‘i du lịch nhÆ° Chứng Minh ThÆ°, Há»™ Chiếu, Giấy Khai Sinh (đối vá»›i trẻ em), Giấy Hôn Thú (đối vá»›i khách hàng chỉ mua dịch vụ khách sạn). Riêng đối vá»›i khách Việt kiều khi sá»­ dụng Há»™ chiếu hoặc Thẻ Xanh, phải Ä‘em theo đầy đủ Visa và Giấy tái xuất nhập Việt Nam.
- Trong trường hợp khách hàng dẫn theo trẻ em dÆ°á»›i 15 tuổi (không phải con ruá»™t) Ä‘i cùng trong chÆ°Æ¡ng trình, phải mang theo Giấy Ủy Quyền của cha mẹ, có xác nhận của chính quyền địa phÆ°Æ¡ng.
- Thanh toán đầy đủ Ä‘úng hạn.
- Trong thời gian Ä‘i du lịch, khách hàng phải tuân thủ theo chÆ°Æ¡ng trình, không được tá»± ý tách Ä‘oàn. Nếu có yêu cầu thay đổi phải thông báo cho hÆ°á»›ng dẫn viên hoặc đại diện của Newstarlight Travel.

3. Du lịch quốc tế Ánh Sao Má»›i – Newstarlight Travel giữ quyền thay đổi lá»™ trình hoặc thay đổi các Ä‘iểm tham quan bất cứ lúc nào mà Newstarlight Travel thấy cần thiết vì sá»± thuận tiện hoặc an toàn cho khách hàng.

4. Trong quá trình thá»±c hiện, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cÆ¡ sở thÆ°Æ¡ng lượng giữa hai bên. Nếu việc thÆ°Æ¡ng lượng không đạt được kết quả, vụ việc sẽ được Ä‘Æ°a ra tòa án theo Ä‘úng qui định của pháp luật hiện hành. Mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua kiện chịu.

 

Kính chúc quý khách có chuyển Ä‘i vui vẻ và bổ ích!

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây

Họ và tên : *

Giới tính :

Email : *

Số điện thoại : *

Ngày khởi hành :

Số người :

Hướng dẫn viên :

Tên Tour :

Chọn khách sạn :

Yêu cầu khác :

Du lịch biển Côn Đảo 4 ngày3 đêm

Du lịch biển Côn Đảo 3 ngày 2 đêm

Giá Tour : 2.150.000 VNĐ

Tour du lịch Côn Đảo 3 ngày 2 đêm từ Hà Nội. Côn Đảo là 1 trong 21 khu du lịch quốc gia Việt Nam. Côn Đảo được nhiều du khách đánh giá là thiên đường của nghỉ dưỡng và khám phá thiên nhiên (rừng và biển).

» Xem Thêm