Hotline: 0936.042.333 - Email: info@dulichanhsaomoi.com
Hỗ trợ trực tuyến
Điều hành Điều hành
Tel : 0936. 042. 333 - (024) 3998 1323
Ms Mơ Ms Mơ
Tel : 0987.303.118 - (024) 3.932.0255
Ms Bình Ms Bình
Tel : 0966.072.571 - (024) 3923 3888
Sale tour Sale tour
Tel : 0966.072.501- (024) 3998 1323
Đặt vé máy bay Đặt vé máy bay
Tel : 0936 042 333 - (024) 3998 1323
Cho thuê xe Cho thuê xe
Tel : 0986. 416. 286 - (024). 3998. 1323
Ms Huyền - Vp Hưng Yên Ms Huyền - Vp Hưng Yên
Tel : 0855 066 689 - (0221) 3553 666
Lưu ý: DU LỊCH ÁNH SAO MỚI không chịu trách nhiệm khi Quý khách giao dịch với các số Điện Thoại, Nick Yahoo , Nick Skype và Email cá nhân khác ... Xin chân thành cảm ơn!
Dịch vụ khác
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
Khai mạc Hội chợ Du lịch quốc tế TP.HCM 2015 - Khai mac Hoi cho Du lich quoc te TP.HCM 2015 Khai mạc Hội chợ Du lịch quốc tế TP.HCM 2015

Hội chợ Du lịch Quốc tế TP Hồ Chí Minh năm 2015 với chủ đề “ Việt Nam- Lào- Campuchia- Myanmar- Thái Lan - Năm quốc gia, Một điểm đến” vừa khai mạc chiều tối qua tại TP Hồ Chí Minh. Đ

 Hội chợ Du lịch Quốc tế TP Hồ Chí Minh năm 2015 với chủ đề “ Việt Nam- Lào- Campuchia- Myanmar- Thái Lan - Năm quốc gia, Một điểm đến” vừa khai mạc chiều tối qua tại TP Hồ Chí Minh. Đặt vé máy bay đi Sài Gòn xem hội trợ

Hội nghị hợp tác du lịch song phương giữa Việt Nam và các quốc gia ASEAN được tổ chức trong khuôn khổ Hội chợ Du lịch Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh năm 2015 là điểm nhấn ý nghĩa, vừa là một hình mẫu mới cho sự hợp tác của các nước trong khu vực thông qua giao lưu, kết nối, vừa có ý nghĩa lớn trong việc hưởng ứng hình thành Cộng đồng ASEAN vào cuối năm 2015.

hội chợ du lịch, tp Hồ Chí Minh, năm quốc gia, một điểm đến
hội chợ du lịch, tp Hồ Chí Minh, năm quốc gia, một điểm đến
Lễ khai mạc Hội chợ Du lịch quốc tế TP Hồ Chí Minh.

Bà Nguyễn Thị Hồng, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, qua các năm tổ chức, với sự ủng hộ nhiệt tình và hợp tác tích cực của các quốc gia như Campuchia, Lào, Myanmar, Thái Lan, Hội chợ ITE đã trở thành thương hiệu không chỉ của Việt Nam mà còn của các nước bạn bè láng giềng hạ nguồn sông Mekong, là ngày hội lớn của doanh nghiệp các nước hoạt động trong lĩnh vực du lịch, với nhiều cơ hội tìm hiểu thông tin, kết nối và thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài trong thời gian tới.

Hội chợ năm nay mở rộng quy mô cả về số lượng và chất lượng, dự kiến sẽ thu hút khoảng 220 người mua quốc tế và dự kiến sẽ thu hút trên 25.000 lượt khách tham quan, tăng trưởng quy mô từ 20 – 30% so với năm 2014.

 

Sau những ngày diễn ra hội chợ, người mua và báo chí quốc tế sẽ đi khảo sát các loại hình du lịch biển đảo và du lịch sông nước tại 1 số điểm du lịch trọng điểm của Việt Nam như: Củ Chi, Đà Lạt, Du lịch Nha Trang, Phan Thiết, Tiền Giang, Du lịch Đà Nẵng.

Đặc biệt, đoàn báo chí quốc tế sẽ được tham quan du lịch thành phố, khảo sát tuyến du lịch đường thuỷ nội đô kênh Nhiêu Lộc nét đặc trưng riêng có của TP.HCM đang được tập trung đầu tư trong những năm gần đây nhằm giới thiệu, quảng bá tiềm năng, thế mạnh của du lịch thành phố, góp phần đưa hình ảnh du lịch thành phố - thân thiện, hấp dẫn, an toàn - đến các nước trong khu vực và quốc tế, tạo cơ hội thúc đẩy du lịch thành phố phát triển. Đặt vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn xem hội trợ

Khai mạc Hội chợ Du lịch quốc tế TP.HCM 2015

Đà Nẵng công bố cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế 2015

Ủy ban nhân dân (UBND) thành phố Đà Nẵng vừa chính thức công bố kế hoạch cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2015 (DIFC 2015) diễn ra trong 2 đêm 28 và 29/4/2015 với chủ đề “Đà Nẵng - Bản giao hưởng sắc màu.”

» Xem Thêm

Đảo Dừa Thung Nai điểm du lịch hấp dẫn

Đảo Dừa Thung Nai nằm trong khu du lịch hồ Hòa Bình thuộc địa phận xã Vầy Nưa của huyện vùng cao Đà Bắc, và đã được UBND tỉnh Hòa Bình ra Quyết định số 98/QĐ-UB ngày 24/01/2013 công nhận là điểm du lịch địa phương.

» Xem Thêm

5 điểm du lịch tâm linh nổi tiếng của Ninh Bình

Du lịch Ninh Bình không chỉ nổi tiếng với các danh lam thắng cảnh như Tràng An, Tam Cốc – Bích Động… Ninh Bình còn được biết đến bởi rất nhiều khu di tích lịch sử và điểm du lịch tâm linh.

» Xem Thêm

5 thành phố du lịch biển quanh năm

Việt Nam có đường bờ biển dài 3.260 km với rất nhiều bãi biển đẹp. Trong đó, không ít thành phố du lịch biển bạn có thể cùng gia đình đến hưởng thụ quanh năm.

» Xem Thêm

9 điều thú vị để khám phá kinh thành Huế

Nếu bạn từng đến cố đô Hoa Lư (Nình Bình), Cổ Loa, Thăng Long (Hà Nội), những nơi từng là kinh đô của nước Việt Nam, giờ đã trở thành phế tích, sẽ thấy quần thể di tích cố đô Huế vẫn còn được bảo tồn một cách nguyên vẹn nhất. Với cung điện, thành trì, đàn miếu, lăng tẩm, chùa chiền và nhiều nhà vườn có tuổi đời vài trăm năm... cố đô Huế mang trong mình vẻ đẹp thanh bình, yên tĩnh.

» Xem Thêm

10 điểm du lịch tham quan hấp dẫn nhất tại Nha Trang

Du lịch Nha Trang từ lâu đã nổi tiếng với nhiều điểm tham quan thú vị như các đảo với bãi tắm đẹp, hoang sơ, tháp chàm cổ kính và ẩm thực đặc trưng vùng miền biển, xin giới thiệu 10 điểm du lịch Nha Trang tham quan hấp dẫn nhất không thể bỏ qua trong chuyến đi của bạn.

» Xem Thêm

Những dịch vụ miễn phí ở Singapore

Trong báo cáo mới đây, đảo quốc sư tử đã leo lên vị trí đầu bảng trong danh sách các thành phố có mức sống đắt đỏ nhất thế giới theo tạp chí Economist bình chọn. Điều này khiến cho quyết định tới đây du lịch của nhiều người trong mùa hè này dường như trở nên e dè hơn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể khám phá thành phố xa hoa này với túi tiền không mấy rủng rỉnh, theo gợi ý dưới đây.

» Xem Thêm

Lễ hội Chử Đồng Tử từ ngày 10/3 đến 12/3 (tức từ ngày 10-12/2 âm lịch)

Đức thánh Chử Đồng Tử là một trong Tứ bất tử của điện thần người Việt. Lễ hội diễn ra từ 10 đến 12 tháng 2 âm lịch. Vào ngày hội, những dòng người khăn áo đủ màu sắc, nườm nượp theo đê hoặc bơi thuyền từ bên kia sông Hồng tấp nập dồn về nơi có lá cờ đại tung bay trước gió nô nức đến trẩy hội tình yêu. Lễ hội Chử Đồng Tử được tổ chức ở hai ngôi đền.

» Xem Thêm

FESTIVAL HUẾ 2014: Chú trọng tính cộng đồng và nhân văn

Ông Ngô Hòa, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh TT-Huế, cho biết Festival Huế 2014 chủ trương giữ cốt cách truyền thống nhưng luôn đổi mới cách thể hiện, hướng tới tính cộng đồng và nhân văn. Trên cơ sở đó, lễ hội sẽ mở rộng không gian diễn xướng trên sân khấu công cộng từ trung tâm thành phố Huế đến khắp các thị trấn, vùng xa để mọi du khách và người dân đều được thưởng thức; chương trình biểu diễn giao lưu đặc biệt dành cho các đối tượng không có điều kiện tham dự Festival như những người đang ở trong các bệnh viện, nhà máy...

» Xem Thêm

Quảng Ninh: Khánh thành ngôi chùa Ba Vàng có tòa chính điện lớn nhất Việt Nam

Ngày 9/3, Ban Trị sự chùa Ba Vàng (Bảo Quang Tự) đã tổ chức khánh thành ngôi chùa có tòa chính điện lớn nhất Việt Nam tại phường Quang Trung, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

» Xem Thêm